Chữa viêm mũi dị ứng bằng máy ánh sáng Medisana BNS Plus

Bệnh viêm mũi dị ứng kéo dài dai dằng và rất khó chữa trị khiến nhiều người bệnh phải khổ sở. Hiện có rất nhiều phương pháp chữa trị căn bệnh này như dùng thuốc tây, thuốc Đông y hay các bài thuốc dân gian. Trong thời gian gần đây có khá nhiều bạn đọc gửi thư thắc mắc về cách chữa bệnh viêm mũi dị ứng bằng máy ánh sáng Medisana BNS Plus. Chúng tôi xin chia sẻ đến quý độc giả một vài thông tin về phương pháp chữa bệnh để mọi người tham khảo.
 
CHỮA VIÊM MŨI DỊ ỨNG BẰNG MÁY ÁNH SÁNG MEDISANA BNS PLUS
Máy chữa viêm mũi dị ứng

 

Thông tin chi tiết sản phẩm: Máy chữa viêm mũi dị ứng bằng ánh sáng MEDISANA BNS PLUS
Đặc trị viêm mũi dị ứng thời tiết, dị ứng môi trường, dị ứng phấn hoa, dị ứng lông động vật. Medinose chữa bệnh không cần dùng thuốc, không tác dụng phụ. Medinose được người bệnh tin dùng. Sản phẩm đạt chất lượng Châu Âu.
Thiết bị chữa viêm mũi dị ứng là sản phẩm phát minh độc quyền của Hãng Medisana –CHLB Đức trong việc điều trị viêm mũi dị ứngbằng phương pháp ánh sang không sử dụng thuốc, làm hạn chế sự thoát ra của Histamine làm mất đi và thậm chí làm loại bỏ hoàn toàn phản ứng dị ứng. Bạn không cần phải dùng thuốc và hoàn toàn yên tâm với Medinose (BNS-Plus) vì không có phản ảnh hưởng phụ. Mỗi lần điều trị của Medinose (BNS-Plus) chỉ mất khoảng 4-5 phút, cách sử dụng đơn giản một ngày thưc hiện 3 lần và ở bất cứ nơi đâu do bạn muốn vì tính gọn nhẹ của máy. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sự hiệu quả của máy vì máy đã được thử nghiệm cho nhiều bệnh nhân ở từng độ tuổi khách nhau và nhiều quốc gia khác nhau, được chứng nhận theo luật Y Tế Quốc Tế (Tiêu chuẩn MPG và CE 0473)
 
Tính năng:
– Điều trị căn bệnh viêm mũi dị ứng và cơ chế quang học ( trị liệu bằng ánh sáng)
– Sử dụng đơn giản và tuyệt đối an toàn.
– Hiệu quả đặc biệt cho hướng phòng chống.
– Không gây tác dụng phụ.
– Mỗi ngày sử dụng 1 – 3 lần, mỗi lần 4phút 30 giây.
Đặc tính kỹ thuật:
– Chùm ánh sang hẹp 660 nm ( nanomet)
– Công suất 1 bóng (1 cực) 6mW.
– Tự động ngắt điện sau ~ 4 phút
– Nguồn sử dụng : 1 viên pin 9 volt
– Đạt tiêu chuẩn MPG ( Luật thiết bị Y tế) theo chứng chỉ châu Âu CE/ 0473

Bình luận