Cách dùng mướp quả trị viêm xoang cực hay

Bệnh viêm xoang mũi có thể được điều trị bằng rất nhiều các khác nhau, tuy y học hiện đại phát triển nhưng mẹo chữa viêm xoang vẫn được rất nhiều người áp dụng để trị viêm xoang hiệu quả. Với mẹo chữa viêm xoang bằng quả là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả trị viêm xoang an toàn lại đơn giản ngay tại nhà hiệu quả. Đây là một bí quyết hay mà mình nghĩ mọi người có thể theo dõi điều trị khắc phục bệnh sớm nhất có thể nhé!

chua-tri-viem-xoang-bang-muop-qua-1

Cách dùng mướp quả trị viêm xoang cực hay 

Dùng quả mướp chữa trị bệnh viêm xoang

Bạn có biết ngoài là thực phẩm điều chế nhiều món ăn ngon ra thì quả mướp còn có công dụng thanh nhiệt giải độc, kháng viêm tăng cường sức khỏe rất tốt, giúp giảm các triệu chứng viêm xoang khá hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.  Đặc biệt mướp giúp trị ho, viêm họng, điều trị huyết áp, bệnh trĩ hoặc bệnh viêm xoang. Có thể kể đến những bộ phận khác của quả mướp cũng có những tác dụng chữa bệnh khác. Ngay sau đây sẽ là bài thuốc chữa bệnh viêm xoang hiệu quả mà bạn không bỏ qua.

Cách dùng quả mướp trị viêm xoang

Chữa trị bệnh viêm xoang bằng quả mướp là một trong những cách đơn giản, trước tiên bạn cần chuẩn bị 2 quả mướp non sau đó bạn đem rang khô giòn và dùng máy nghiền hoặc dùng chày giã nhỏ đã rang thành bột mịn và cho vào lọ thủy tinh dùng dần.

chua-tri-viem-xoang-bang-muop-qua

Mỗi lần dùng bạn lấy khoảng 6g rồi hòa với nước ấm và uống vào mỗi sáng hàng ngày. dùng liên tục sau 1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả trị bệnh cực kì hiệu quả đó bạn nhé!

Đối với công thức trị mụn này bạn không nên bỏ qua, tuy nhiên bạn cũng nên kiên trì với phương pháp này vì sẽ không cho hiệu quả trong ngày một ngày 2 đâu nhé. Trong trường hợp bệnh viêm xoang trở nên nặng thì bạn nên tới bệnh viện để điều trị phòng tránh những biến chứng không tốt có thể xảy ra nhé!

Bình luận