Các bài thuốc dân gian chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng đang gây phiền toái cho cuộc sống của bạn mà không có cách nào chữa trị dứt điểm căn bệnh này. Có bao giờ bạn thử dùng các bài thuốc dân gian chua viem mui di ung chưa? Nếu chưa thì  hãy thử ngay những bài thuốc mà tôi giới thiệu dưới đây nhé. Tuy đơn giản nhưng rất công hiệu đấy!

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng là bệnh rất thường gặp với cơ chế bệnh sinh là tình trạng mẫn cảm đặc biệt của cơ thể, phản ứng bất thường và quá mức sau khi tiếp xúc với một dị nguyên nhất định, biểu hiện trên lâm sàng bằng ba triệu chứng chính là hắt hơi, sổ mũi và tắc mũi.

Các bài thuốc dân gian chữa viêm mũi dị ứng

CÁC BÀI THUỐC DÂN GIAN CHỮA VIÊM XOANG, VIÊM MŨI DỊ ỨNG

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc hay chữa trị các loại bệnh, bệnh viêm mũi dị ứng cũng được chữa bằng một số  bài thuốc từ nguyên  liệu thiên nhiên dưới đây:

Bài 1: Hoa cứt lợn tím tươi 1 cái, lá khế tươi 2 cái, lá bạc hà tươi 2 cái. Ba thứ rửa thật sạch, nghiền nát, gói vào gạc rồi nút vào lỗ mũi từng bên, mỗi bên 15 phút.

Bài 2: Dịch ép tỏi 1 phần, mật ong 2 phần, hai thứ hoà đều, nhỏ mũi 3 lần mỗi ngày.

Bài 3: Mật ong 1 miếng, nhai nát nuốt nước bỏ bã, mỗi ngày 2 – 3 lần.

Bài 4: Dây mướp (ty qua đằng), lấy đoạn gần gốc khoảng 1cm, thịt lợn nạc 60g. Tất cả rửa sạch, thái nhỏ, nấu chín dùng làm canh ăn hàng ngày, 5 ngày là một liệu trình, dùng liên tục 3 liệu trình.

XEM LẠI: Các bài thuốc dân gian chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng

13 Bình luận

  1. Mình và ông xã đều bị viêm xoang, trước cả 2 vợ chồng có đi khám ở bệnh viện, điều trị bằng thuốc tây, khổ nội mình lại hay bị dị ứng thuốc í, nên có điều trị được hết thuốc đâu bỏ dở giữa chừng. Nên bệnh tình của mình không đỡ tí nào, bây giờ muốn chuyển sang đông y để điều trị? ai mách cách chữa trị viêm xoang hiệu quả giúp mình với.

  2. em dùng cách 3 và cách 4 rồi mà không thấy đỡ triệu chứng viêm xoang mấy. chán ghe… có thuốc nào tốt điều trị tận gốc viêm xoang không? anh chị chia sẻ giúp em với.

  3. Tôi muốn chữa khỏi dứt điểm viêm xoang mãn tính, Ai có bài thuốc nào hay hay địa chỉ nào tốt chữa viêm xoang không vậy?

  4. viên uống Sinus plus của công ty dược á châu điều trị xoang tốt k anh chị? Ai dùng rồi chia sẻ cho mọi người đi.

  5. Tôi chưa biết về sản phẩm này, các bạn thử chia sẻ thông tin về sản phẩm này có được không? tôi tìm hiểu qua là biết sản phẩm có tốt không?

  6. trước tôi cũng biết sinus plus của trang bacsiviemmuiviemxoang.com và http:dactriviemxoang.net, bạn Vương thử vào và tìm hiểu đi nhé.

  7. mẹ tôi dùng viên uống thảo dược sinus plus rồi đó, hiệu quả đấy mấy bạn à, bây giờ mẹ tôi phải khỏi 80- 90 % bệnh rồi đó.

Bình luận